Phần 2 DeepWeb Cơ bản Tầng và khái niệm Tầng

Lục lọi lại các tài liệu DeepWeb thì có 1 khái niệm đó là các tầng deepweb. Nhưng xem 1 bài viết mới gần đây trên PageFaceBook thì gặp 1 khái niệm khác là level nhưng lại có người cho rằng đó chỉ là các mức độ khó của thông tin (mức độ hiếm của […] The post Phần 2 DeepWeb Cơ bản Tầng và khái niệm Tầng appeared first on Blog Nam Phạm.

Phần 2 DeepWeb Cơ bản Tầng và khái niệm Tầng

Lục lọi lại các tài liệu DeepWeb thì có 1 khái niệm đó là các tầng deepweb. Nhưng xem 1 bài viết mới gần đây trên PageFaceBook thì gặp 1 khái niệm khác là level nhưng lại có người cho rằng đó chỉ là các mức độ khó của thông tin (mức độ hiếm của thông tin).

Cá nhân mình thì không biết chắt lọc thông tin như nào nhưng thấy các khái niện trên đều có điểm chung nên trích dẫn ra đây cho mấy bạn tò mò.

Theo Page DeepWeb Community thì Depweb không có tầng , và cũng không có hacker nào đề ra level của deepweb , nhưng có 1 thứ gọi là level – cấp bậc của internet , có 8 level( nó bị hiểu nhầm là 8 tầng của deepweb)

Level 0 – Common Web – Web phổ thông

Tầng này chính là những trang web mà bạn lướt qua hằng ngày: youtube, fb, wiki và những trang nổi tiếng khác-hay những trang có thế truy cập một – cách – dễ – dàng.

Level 1 – Surface Web – Web bề nổi

Tầng này vẫn có thể truy cập vào theo (bởi, bằng) những cách thông thường, nhưng bao gồm cả những web đen (hơn) như Reddit.

Level 2 – Bergie Web – Web vô thừa nhận

Tầng này là tầng cuối cùng có thể truy cập 1 cách thông thường, toàn bộ những tầng tiếp theo đều phải truy cập thông qua 1 proxy. Dùng tor hoặc là điều chỉnh phần cứng máy bạn. Trong tầng này bạn có thể tìm thấy 1 số trang web ngầm(bí mật) nhưng vẫn là những trang web đã được liệt ra.

Level 3 – Deep Web – Web ẩn

Deep Web có 2 phần .

 • Phần đầu của tầng này được truy cập qua proxy. Nó bao gồm cp(Child porn), gore(clip kinh dị: chặt đầu con tin, nội tạng v.v….), hacking websites…..
 • Phần thứ 2 của tầng này chỉ có thể truy cập qua Tor, và nó bao gồm những thông tin nhạy cảm hơn.

Level 4 – Charter Web

Tầng này cũng được chia làm 2 phần.

Phần đầu được truy cập qua Tor, những thứ như ma túy, buôn bán người (human trafficking) , phim và sách bị xóa(cấm,như bạo lực, máu me,dị giáo v.v…) và chợ đen.

Phần 2 truy cập thông qua việc sửa đổi phần cứng: 1 “Closed Shell System” (đại loại là chỉnh sao cho máy mình bảo mật hơn nữa mới vào típ tầng này). Rắc rối là từ đây, phần này bao gồm hardcore CP(child porn), thông tin về các thí nghiệm vk hạng nặng(hay là máy móc ?) , law of 13: đây là 1 tổ chức tội phạm/chính trị nguy hiểm chúng sẽ giáng 13 sự kiện đánh vào nhân loại nhằm lập lại 1 trật tự thế giới mới, những thí nghiệm thế chiến thứ 2, và cả vị trí của Atlantis.

Level 5 – Marianas Web

Để có thể vào được tầng này của Deep Web, cần phải có 1 hệ thống đặc biệt: Một số đề nghị bạn cần 1 cái máy tính cũ với 1 hệ điều hành, hay giải quyet vấn đề cơ học lượng tử máy tính (quantum computation mechanics). Cái polymeric – thì tôi bó tay, và ở đây có các dữ liệu mật của chính phủ, các tư liệu bị cấm lưu trữ, các thông tin mật, các hoạt động tâm linh quái đản của các hội mật, cũng như những lễ hiến tế, hiến sinh……v.v.v.

Level 6 – Diversion

Đa phần mọi người khó có thể nào vượt qua được Level 4 để đến level 5 . Nếu vượt qua được hệ kiểm soát của Chính phủ ở trên, thì bạn sẽ phải nắm rõ về nguyên lý Quantum computer ( hay tổ chức một cuộc tấn công quy mô rộng ) để đến Level 6 – Diversion . Đây xem như hàng rào lạc hướng, ngăn chặn các cá nhân tiếp cận Level 7 và 8.

Thời điểm này, là lúc bạn không thể quay lại                               <div class= Read More